Learning Hub – NTU, Singapore / Heatherwick Studio

Mã: TRC-SG-001 Danh mục: Từ khóa: , ,

650,000 

Learning Hub là một phần trong dự án tái xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp những không gian đa chức năng cho 33,000 sinh viên của trường Đại học Công Nghệ Nanyang (Nanyang Technological University).

Dự án được xây dựng bởi CPG consultants và được thiết kế bởi Heatherwick Studio. Tòa nhà đặc biệt này bao gồm 12 tòa tháp bằng bê tông kết nối với nhau và có tất cả 8 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 14.000 m2. Cấu trúc độc đáo và mới lạ của trường nhằm khuyến khích các sinh viên học nhóm.

Một sân trong lớn giúp thúc đẩy sự lưu thông không khí quanh các tòa tháp và làm mát khuôn viên một cách tự nhiên. Ngoài ra, các phòng học bên trong cũng được làm mát bằng những chiếc quạt đối lưu. Thay vì xây dựng như các tòa nhà truyền thống với các hành lang kết nối các phòng học, trường Đại học Nanyang đã mang đến một không gian mở với lối kiến trúc mới mẻ và hiện đại hơn

Thông tin bổ sung

Kích thước 50 × 40 cm
Chất liệu khung

Gỗ

Bo viền

Nâu, Trắng

Tác giả

Triệu Chiến

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Learning Hub – NTU, Singapore / Heatherwick Studio”